Top 18 Thi Thử Đánh Giá Năng Lực (HSA) ĐHQG Hà Nội Lần 8 Trên Hava – CLB Thủ Khoa Hà Nội

Top 18 thi thử hsa lần 8 trên website hava

Vừa qua, trong đợt thi thử Đánh giá năng lực lần thứ 8 của CLB Thủ Khoa Hà Nội ngày 31/03/2024, với gần 500 bạn học sinh đến từ gần 30 trường THPT khác nhau, xin được gọi tên và chúc mừng Top 18 bạn có thành tích cao nhất với điểm số >95 điểm!

Top 18 thi thử đánh giá năng lực lần 8 trên Hava
Top 18 thi thử đánh giá năng lực lần 8 trên Hava
 
Thay mặt đội ngũ Hava và CLB Thủ Khoa Hà Nội, xin chúc mừng tất cả các em với sự nỗ lực, cố gắng cho lần thử sức này! Hi vọng sau mỗi lần thi thử, các em sẽ đúc rút được cho mình những kinh nghiệm quý báu để hướng đến kỳ thi chính thức đạt kết quả thật xuất sắc, nhất là kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 của ĐHQG Hà Nội diễn ra vào ngày 06-07/04 sắp tới.
 
Kỳ thi thử được Câu lạc bộ Thủ Khoa Hà Nội tổ chức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng website Hava của chính đội ngũ CLB phát triển. Các em học sinh có thể tham gia thi thử trực tuyến ngay tại nhà với điện thoại thông minh hoặc máy tính. Điều này mang lại sự tiện lợi, nhất là trong bối cảnh kỳ thi chính thức đợt 2 của ĐHQG Hà Nội đang tới gần.
 
CLB Thủ Khoa HN tổ chức thi ĐGNL online lần 8 trên Hava
CLB Thủ Khoa HN tổ chức thi ĐGNL online lần 8 trên Hava
 
Trung bình mỗi tháng 1-2 lần, đến nay là lần thứ 8 Câu lạc bộ Thủ Khoa Hà Nội tổ chức thi thử bài thi Đánh giá năng lực (HSA) của ĐHQG Hà Nội, ngoài ra là thi thử bài thi Đánh giá tư duy (TSA) của ĐHBK Hà Nội lần thứ 3. Với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh lớp 12 đang quan tâm đến việc xét tuyển Đại học bằng phương thức xét tuyển riêng.
Các bạn học sinh tích cực chia sẻ cho bạn của mình cùng thi thử ĐGNL
Các bạn học sinh tích cực chia sẻ cho bạn của mình cùng thi thử ĐGNL
 
Website có thể hỗ trợ cùng lúc cả nghìn lượt truy cập và thi thử, điều này mang lại trải nghiệm giống như kỳ thi thật, giúp các em làm quen với áp lực, với cấu trúc đề thi và cách thức làm bài. Đặc biệt, sau khi kết thúc và nhấn nút nộp bài, các em sẽ có ngay kết quả điểm số, cũng như xem lại được hướng dẫn về phương pháp và lời giải chi tiết cho tất cả các câu hỏi.
Xem lời giải chi tiết cho tất cả câu hỏi
Xem lời giải chi tiết cho tất cả câu hỏi
Thông tin chi tiết cho lần thi thử mới nhất được CLB Thủ Khoa Hà Nội cập nhật trên website https://havaedu.vn/, fanpage Hava.edu.vn – Ôn Là Đỗ Đại Học và fanpage Tự học đỗ cao.
 
Biên tập: Admin
Chia sẻ

2 Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *