Hava_chúng tôi là ai
Hava_logo_cam-xóa-phông

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Hava là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp website ứng dụng công nghệ vào việc học và ôn luyện thi THPT, Đại học. Hava được sáng lập bởi các bạn trẻ trong Câu lạc bộ Thủ Khoa Hà Nội, đam mê giáo dục, khao khát mang một làn gió mới đến với giáo dục Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Hava đều nhằm khai phá và nuôi dưỡng khả năng tìm tòi, sáng tạo và tự học hiệu quả của mỗi học sinh.

Hava_sứ-mệnh-giáo-dục

SỨ MỆNH

Chúng tôi khao khát Giúp tất cả các bạn trẻ Việt Nam có cơ hôi trải nghiệm môi trường Đại học. Bởi chúng tôi quan niệm rằng: “Đại học không phải là con đường duy nhất, song đại học lại là con đường thuận lợi nhất cho mỗi chúng ta để tiến gần hơn với ước mơ, hoài bão của mình.

hava_tầm-nhìn-giáo-dục

TẦM NHÌN

Đến năm 2030, Hava trở thành một hệ thống các sản phẩm công nghệ giáo dục tiên tiến, nhằm khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng khả năng tư duy, tìm tòi, tự học hiệu quả của các em học sinh.

Hava_giá-trị-cốt-lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu quả

Hơn hết, Hava tập trung vào yếu tố hiệu quả, giúp các bạn học sinh cải thiện kiến thức và gia tăng điểm số

Chất lượng

Chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng tiên quyết, giúp nâng cao hiệu quả chuyển đổi của học sinh sau mỗi lần ôn luyện trên Hava

Cập nhật

Hava luôn tìm tòi, nghiên cứu và nhanh chóng cập nhật nội dung chuẩn chương trình học và cấu trúc bài thi

Phụng sự

Hava luôn lắng nghe, tiếp nhận phản hồi và sẵn sàng cải tiến để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em học sinh