Thi thử miễn phí ĐGNL ĐHQG Hà Nội (HSA) lần 10 trên Hava

CLB Thủ Khoa HN thi thử đánh giá năng lực ĐHQG HN lần thứ 10 năm 2024

Nhằm hỗ trợ các em học sinh lớp 12 trong việc luyện tập, thử sức với bài thi đánh giá năng lực (HSA) của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2024. Ngày thứ 4 – 22/05/2024, Câu lạc bộ Thủ Khoa Hà Nội tổ chức thi thử online miễn phí với bài thi ĐGNL, trên hệ thống website Hava do CLB Thủ Khoa xây dựng và phát triển.

Chương trình thi thử trực tuyến được đội ngũ Hava và CLB Thủ Khoa Hà Nội chia sẻ công khai trên các fanpage của mình, và đã nhận được rất nhiều lượt tương tác, quan tâm và tin nhắn hỏi chi tiết về cách thức tham dự từ các bạn học sinh:

CLB Thủ Khoa HN tổ chức thi ĐGNL online lần 10 năm 2024 trên Hava

Với đề thi phát triển từ đề minh họa và chính thức của ĐHQG Hà Nội công bố mới nhất, bởi các thầy cô có chuyên môn sư phạm lâu năm. Đây là cơ hội để các bạn học sinh 2k6 tập rượt thật và chuẩn bị bước đà thật tốt cho kỳ thi ĐGNL chính thức đợt 5 & 6, diễn ra ngay sau đó ít ngày (25 – 26/05/2024 & 01 – 02/06/2024).

thi thử ĐGNL lần 10 hava

Các em học sinh có thể tham gia thử sức ngay tại nhà, làm bài thi trên điện thoại hoặc máy tính. Việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm một đáp án đúng, và các câu hỏi điền từ với dạng câu trả lời ngắn cũng rất dễ dàng, và được mô phỏng giống như thi thật. Điều này giúp các em làm quen với các thao tác, vừa tính toán trên giấy, vừa nhập kết quả trên hệ thống như kỳ thi chính thức. Nội dung chi tiết về hướng dẫn thi thử online bài thi ĐGNL ĐHQG Hà Nội được đội ngũ biên soạn tại đây!

cac-dang-cau-hoi-trong-bai-thi-DGNL-DHQG-Ha-Noi-tren-Hava

Bên cạnh đó, ngay sau khi kết thúc phần làm bài và nhấn nút nộp bài, các em học sinh có thể xem được kết quả điểm số và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi. Điều này sẽ giúp các em ước chừng được mức điểm số có thể đạt được, từ đó có kế hoạch ôn tập để đạt mục tiêu điểm số của mình. Đặc biệt, việc xem lại được hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp các em làm quen và nắm được phương pháp làm với các câu hỏi khó, câu hỏi lạ, những câu hỏi có tính vận dụng mà có thể trước đó các em chưa từng gặp qua.

Xem-duoc-huong-dan-giai-chi-tiet

Đến nay, sau 9 lần tổ chức thi thử bài thi Đánh giá năng lực (HSA) ĐHQG Hà Nội, đã có hàng nghìn lượt các bạn học sinh tham gia thử sức từ nhiều Trường THPT khác nhau ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…và sau mỗi đợt, đều có các bạn đạt được kết quả rất tốt trong kỳ thi chính thức ngay sau đó.

Nguyễn Thành 101 điểm ĐGNL đợt 2
nguyễn hoài nam 101 điểm ĐGNL đợt 2
Ngọc Thiện 106 điểm đgnl đợt 4

Việc nỗ lực để đạt kết quả cao trong kỳ thi thử cũng phần nào đó mang lại cho các bạn sự hưng phấn, tự tin và cảm giác thoải mái để bước vào đợt thi chính thức. Đội ngũ phát triển website Hava cùng CLB Thủ Khoa Hà Nội xin được chúc các em học sinh 2k6+ có một đợt thử sức thật tốt và kỳ thi chính thức đạt kết quả như mong đợi!

Biên tập: Admin

Chia sẻ

2 Bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *